Tiện ích ngoại khu dự án Nam Long Hải Phòng có gì đặc biệt?

0

Tiện ích ngoại khu dự án Nam Long Hải Phòng chính là điều kiện để dự án trở thành khu đô thị bậc nhất tại Hải Phòng. Khi nằm ở phía Bắc Sông Cấm, khu đô thị Nam Long có vị trí đắc địa hơn bao giờ hết. Vì vậy, tiện ích dự án được các chuyên gia đánh giá cao so với các dự án khác.

tien ich ngoai khu du an nam long hai phong

Liên kết vùng dự án Nam Long Hải Phòng trở nên đắc địa nhờ vị trí dự án tọa lạc. Điều này góp phần tạo nên sự phát triển kinh khu vực cũng như ổn định chỗ ở cho nhiều cư dân.

Tiện ích ngoại khu dự án Nam Long Hải Phòng

Hầu hết, các khu đô thị mà tập đoàn Nam Long xây dựng đều tích hợp đầy đủ tiện ích. Thế nhưng, khi tiện ích nội khu và tiện ích ngoại khu đầy đủ càng thu hút đông đảo khách hàng. Đặc biệt, tiện ích ngoại khu khu đô thị Nam Long Hải Phòng chính là dự án nổi bật nhất hiện nay.

Có tuyến đường giao thông huyết mạch

Tọa lạc tại huyện Thủy Nguyên Hải Phòng, dự án Nam Long Thủy Nguyên có tuyến đường huyết mạch cả đường biển, hàng không và tuyến đường bộ. Dự án Nam Long Hải Phòng có vị trí đắc địa. Vì thế, liên kết vùng càng trở nên hoàn hảo hơn.

Gần cảng nước sâu lớn của tỉnh

Ai ai cũng biết, Hải Phòng chính là thành phố Cảng lớn nhất miền Bắc. Thế nhưng, không phải huyện nào cũng giáp với cảng biển thuận lợi. Trong khi đó, dự án Nam Long lại có lợi thế này. Tọa lạc trong khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng, dự án gần hệ thống cảng  nước sâu Lạch Huyện. Đây là cảng biển quan trọng, là tuyến đường biển cả nước và thế giới. Vì thế, việc quy hoạch dự án gần cảng biển thuận tiện cho nhiều công nhân làm việc muốn ổn định chỗ ở, thuận tiện việc đi lại.

cang nuoc sau lach huyen gan nam long hai phong

Có tuyến đường bộ thuận tiện

Dự án nằm gần các tuyến đường như quốc lộ 5, quốc lộ 38 hay tuyến đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng. Việc tiệm cận các tuyến đường quan trọng của tỉnh giúp việc đi lại, làm việc trở nên dễ dàng hơn. Tuyến đường cao tốc Hà Nội- Hải Phòng rút ngắn khoảng cách thời gian đi lại còn khoảng 3 tiếng. Đây chính là lợi thế khi tiện ích ngoại khu dự án Nam Long Hải Phòng đem lại cho cư dân. Đặc biệt, khi tuyến đường bộ gần như vậy chính là điều kiện để phát triển kinh tế vùng nổi bật. Việc trao đổi buôn bán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Tuyến đường hàng không ngay dự án

Ngoài tuyến đường biển, đường bộ thì tuyến đường hàng không cũng là tiện ích ngoại khu khu đô thị Nam Long Hải Phòng sở hữu. Dự án nằm gần sân Bay Cát Bi- Sân bay độc nhất tại Hải Phòng. Đây là sân bay được xây dựng trên quy mô lớn, phục vụ nhu cầu người dân trong nước cũng như nước ngoài. Từ khu đô thị Nam Long Hải Phòng, khách hàng mất khoảng 15-20 phút di chuyển tới sân bay. Việc gần sân bay chính là tiện ích ngoại khu dự án Nam Long Thủy Nguyên tạo điểm nhất. Từ đây, việc phát triển kinh tế biển trở nên thuận tiện hơn hết.

san bay quoc te cat bi gan khu do thi nam long hai phong

>>Xem thêm: Tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng gồm những gì?

Hệ thống tiện ích ngoại khu dự án Nam Long Hải Phòng đồng bộ

Chỉ cách thành phố 20 phút di chuyển qua Cầu Bính. Cư dân có thể tận hưởng tiện ích trong dự án và tiện ích của thành phố. Dự án được xây dựng bởi tập đoàn Nam Long nên liên kết nội khu dự án được xây dựng đầy đủ, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Không kém phần tiện ích nội khu, tiện ích ngoại khu tại đây cũng được cung cấp đầy đủ. Đảm bảo một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân.

Các tiện ích ngoại khu khu đô thị Nam Long Hải Phòng đem lại như:

 • Khu công nghiệp sạch Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng
 • Sân Gofl Vũ Yên
 • Trung tâm thương mại Aeon Mall
 • Hệ thống trường đại học lớn tại Hải Phòng
 • Gần sân vận động
 • Rạp chiếu phim,…

lien ket vung du an nam long hai phong

Ngoài các liên kết vùng ở trên, hàng loạt các cây cầu như: Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Trãi, Vũ Yên,… đang được xây dựng. Khi các cây cầu này xây dựng xong, từ dự án khách hàng chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển tới trung tâm thành phố Hải Phòng.

Với hệ thống liên kết khu vực, tiện ích ngoại khu dự án Nam Long Hải Phòng thuận lợi như trên. Cư dân sinh sống tại đây được hưởng trọn những gì tốt đẹp nhất. Đem lại cuộc sống hiện đại từ thiết kế dự án, một cuộc sống tiện nghi, đầy đủ chưa dự án nào có.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


  X
  TẢI BÁO GIÁ
  097.128.9229
  >