Cập nhật tiến độ xây dựng dự án Uông Bí New City mới nhất

0

Là một trong những dự án hot nhất tại thành phố Uông Bí, nên mọi thông tin về Dự án đất nền Tân Thành luôn được các nhà đầu tư săn đón từng giờ. Hiện tại tiến độ xây dựng dự án Uông Bí New City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Đầu chờ, điện nước đã cấp và về đến từng lô đất. Khách hàng được bàn giao và cấp sổ đỏ ngay.

Tiến độ xây dựng dự án Uông Bí New City tháng 12/2018

Dự án Tân Thành New City được đầu tư bởi công ty Tân Thành. Đây là một trong những đơn vị đầu tư bất động sản có tiếng tại tỉnh Quảng Ninh. Với tiến độ thi công gấp rút để kịp bàn giao như đã cam kết. Hiện tại, cơ sở hạ tầng của dự án đã hoàn thiện được đến 95% và tiến tới bàn giao lại cho khách hàng.

Giao thông nội khu đi vào vận hành

Tiến độ thi công dự án Uông Bí New City

Cơ sở hạ tầng giao thông

Giao thông nội khu là yếu tố đầu tiên trong cơ sở hạ tầng được chủ đầu tư chú trọng. Hiện tại, về cơ bản hệ thống đường nội khu đã hoàn thành. Những con đường rộng lớn và thông thoáng từ 7,5 đến 10m lòng đường. Tuyến đường khu phố thương mại được thiết kế rộng tới 35m, phục vụ tối đa nhu cầu buôn bán, giao thương trong tương lai của các nhà đầu tư.

Tiến độ thi công dự án Tân Thành Uông Bí New City

Tiến độ thi công đường nội khu

Các con đường đã được trải nhựa vững chắc, phân chia vạch phân cách và vỉa hè rộng lớn. Vỉa hè hai bên đường đã được lát gạch rộng rãi. Độ rộng vỉa hè lên tới 5m.

Tiến đột thi công dự án Yên Thành Uông Bí

Vỉa hè đã được lát gạch

Khuôn viên cây xanh đã hoàn thiện

Hệ thống giao thông nội khu được bao phủ bởi hàng cây xanh mát. Các loại cây được lựa chọn có tán rộng, thân cao, độ bao phủ lớn. Trong tương lai, sẽ góp phần phủ xanh khu đô thị, đem lại một cuộc sống trong lành cho quý cư dân. Với tiến độ xây dựng dự án Uông Bí New City như hiện tại, dự án sẽ hoàn thành sớm hơn dự kiến.

==> Xem thêm về: Mặt bằng phân lô dự án Uông Bí New City

Tiến độ thi công dự án Tân Thành Uông Bí New City

Hệ thống khuôn viên xanh đi vào hoạt động

Các cơ sở hạ tầng khác

Bên cạnh cơ sở hạ tầng giao thông đã đi vào vận hành thì cơ sở hạ tầng kỹ thuật cũng đang được gấp rút hoàn thiện từng ngày. Hệ thống điện nước sinh hoạt được đặt ngầm. Đường dẫn điện đã sẵn sàng đến từng căn hộ trong dự án. Hệ thống cấp thoát nước đảm bảo công suất lớn. Hệ thống đèn chiếu sáng cao áp đã được bao phủ toàn bộ khu đô thị.

Sang giai đoạn 2, chủ đầu tư sẽ tập trung hoàn thiện các hạng mục tiện ích, dịch vụ công cộng cho cư dân đô thị. Các hạng mục đang được thi công như: trung tâm thương mại, trường học, vườn hoa, công viên, hồ nước trong nội khu… Chắc chắn khu đô thị sẽ đem lại nhiều điều bất ngờ cho các nhà đầu tư, Khẳng định được vị thế hàng đầu tại thành phố Uông Bí.

Trên đây là tiến độ xây dựng dự án Uông Bí New City. Mọi thông tin về dự án chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại website: http://anphathomes.com.vn/. Khách hàng quan tâm chính sách, giá bán vui lòng liên hệ

HOTLINE:097.128.9229
để được tư vấn.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


X
TẢI BÁO GIÁ
097.128.9229
>