Cách làm thủ tục mua chung cư Nam Long Hải Phòng

0

Thủ tục mua chung cư Nam Long Hải Phòng được quy định rõ ràng và đơn giản. Với mục tiêu đem lại không gian sống, căn hộ chính chủ cho  những người thu nhập thấp. Tập đoàn Nam Long đã cho ra thị trường dòng sản phẩm chung cư Ehomes. Dự án nhận được sự đánh giá cao của chuyên gia cũng như là dòng sản phẩm nhiều khách hàng mong đợi.

thu tuc mua chung cu nam long hai phong

Cách làm thủ tục mua chung cư Nam Long Hải Phòng (hình ảnh minh họa)

Nhà ở xã hội chung cư Nam Long Hải Phòng là sản phẩm trung cấp nhưng tiện ích cao cấp. Giá bán các căn hộ thuộc top trung bình, cư dân dễ dàng mua để ổn định lập nghiệp. Dự án phù hợp với những gia đình mong muống có nhà ổn định, thu nhập thấp. Vì thế, sự ra đời của sản phẩm đang làm nóng thị trường bất động sản Hải Phòng.

Thủ tục mua chung cư Nam Long Hải Phòng

Khi mua chung cư Nam Long Thủy Nguyên, bạn cần nắm vững cách làm hồ sơ pháp lý, hồ sơ tài sản đảm bảo gồm những gì. Đây là những thủ tục cần thiết khi mua một căn hộ. Tham khảo thông tin bài viết dưới đây tránh sự bỡ ngỡ khi mua chung cư ehomes Nam Long Hải Phòng.

Cách làm hồ sơ pháp lý mua nhà ở xã hội Nam Long Hải Phòng

Không khác các dự án khác là bao, hồ sơ pháp lý để mua chung cư Nam Long Hải Phòng cần đủ giấy tờ cá nhân. Khi cung cấp đầy đủ giấy tờ, bạn sẽ được ký hợp đồng mua bán căn hộ chung cư cao cấp giá bán rẻ. Dự án chính là sự mong đợi của nhiều gia đình với mong muốn có ngôi nhà ước mơ, tiện ích đầy đủ. Các giấy tờ, hồ sơ pháp lý thủ tục cần có khi mua chung cư Ehomes như:

 • Giấy đề nghị vay vốn. Bạn nên có bản gốc và theo mẫu của ngân hàng BIDV.
 • CMND or hộ chiếu or Thẻ căn cước còn hiệu lực vợ (chồng) và bản sao của vợ (chồng)
 • Hộ khẩu thường trú or Sổ tạm trú or Giấy xác nhận hộ khẩu (Bản sao có xác nhận chính quyền).
 • Hóa đơn thanh toán tiền điện thoại nhà cố định hoặc tiền điện, nước, truyền hình cáp của hai tháng gần nhất (bản gốc) – nếu có.
 • Giấy đăng ký kết hôn hoặc Giấy chứng nhận độc thân (Bản sao có giấy chứng nhận địa phương).
thu tuc mua nha o xa hoi chung cu nam long

Hình ảnh minh họa

>>Tham khảo dự án: Đất nền dự án Nam Long Hải Phòng có nên đầu tư?

Hồ sơ tài sản đảm bảo mua chung cư Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng

Trong thủ tục mua chung cư Nam Long Hải Phòng, khách hàng cần có hồ sơ tài sản đảm bảo. Bởi dự án được bán cho những khách hàng có thu nhập thấp, những người có công với cách mạng, những người đang thuê nhà ở mà chưa có nhà chính,.. Vì thế, khi là hồ sơ, thủ thục mua bán cần có hồ sơ tài sản để đảm bảo được điều đó đúng.

Hồ sơ tài sản

Các hồ sơ tài sản của khách hàng phải đảm bảo đó là của mình. Vì thế, mỗi chứng từ, bản sao cần có xác nhận từ chính quyền địa phương để đảm bảo tính minh bạch. Các tài sản đảm bảo cần có trong làm thủ tục mua nhà ở xã hội chung cư Ehomes Nam Long Hải Phòng như:

 • Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, thẻ tiết kiệm hoặc các giấy tờ có giá trị. Khi mua chung cư ehomes Nam Long Hải Phòng chưa đủ tài chính, khách hàng có thể đưa ra các giấy tờ này. Các giấy tờ cần được photto và có xác nhận chính quyền địa phương chứng minh giống bản chính.
 • Hồ sơ mua bán nhà: Cần phải sao y từ công ty bán, hồ sơ mua bán nhà đó.
thu tu mua chung cu ehomes

Hình ảnh minh họa

Hồ sơ chứng minh tài chính

Khách hàng có thể sử dụng hồ sơ chứng minh tài chính của mình. Một số bản hồ sơ có hiệu lực trong thủ tục mua chung cư Nam Long Hải Phòng như:

 • Hợp đồng lao động: Hợp đồng cần phải đảm bảo từ thời hạn 1 năm trở lên. Hợp đồng photo cần được sao y từ bản chính.
 • Các chứng từ chứng minh thu nhập từ hoạt động kinh doanh khác nếu có. Khách hàng nên photo bản y để giữ lại bản gốc cho mình.

Trên đây là các thủ tục mua chung cư ehomes Nam Long Hải Phòng khách hàng cần chú ý. Trước khi mua chung cư, khách hàng nên đọc bài: Chung cư Nam Long Hải Phòng có gì đặc biệt? để hiểu thêm dự án.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


  X
  TẢI BÁO GIÁ
  097.128.9229
  >