Thị trường mua bán đất nền dự án Hải Phòng hút khách đầu tư

0

[TABS_R id=2637]

Thời gian gần đây, thị trường mua bán đất nền dự án Hải Phòng ngày càng sôi động, giá bán đất nền Hải Phòng cũng tăng mạnh do nhiều dự án lớn đã buộc người dân phải di dời mặt bằng điều này kéo theo nhu cầu về nhà ở cũng từ đó mà tăng theo.

Lý do giá bán đất nền Hải Phòng tăng mạnh

Thực chất, không phải cho tới bây giờ giá đất nền Hải Phòng mới lên cao mà từ 7 năm về trước đã từng lên cơn sốt trên thị trường nhà đất khi các nhà đầu tư “đua nhau” săn lùng đất tại đây khiến cho giá đất cũng vì thế mà tăng mạnh. Cơn sốt này không chỉ tại đất nền của các khu vực trung tâm thành phố mà còn lan sang cả các huyện ven thành phố như An Dương, Thủy Nguyên.

Thị trường mua bán đất nền dự án Hải Phòng hút khách đầu tư

Cho tới hiện tại, sau một thời gian thị trường biến động trong cả nước khiến thị trường bất động sản trở nên trầm lắng thì cuối năm 2016 đến nay, phân khúc đất nền dự án Hải Phòng lại bắt đầu tăng nhiệt khi thành phố đón nhận hàng loạt dự án nhà đất và đầu tư cơ sở hạ tầng lớn. Điển hình là khu tổ hợp khách sạn 5 sao và Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Trung tâm thương mại AEON MALL hay khu đô thị cao cấp Quang Minh Green City tại Thủy Nguyên…

Với những dự án “khủng” được đầu tư cùng với sự phát triển của tiện ích xã hội kéo theo giá bán đất nền Hải Phòng tại các khu vực này tăng đáng kể trong đó các khu đất đang hot nhất phải kể đến  ven của quận Lê Chân, quận Dương Kinh, huyện Thủy Nguyên.

Phân tích giá bán đất nền dự án Hải Phòng

Giá bán đất nền Hải Phòng tại một số dự án lớn như sau: Khu đô thị Anh Dũng 5, đợt đầu mở bán với giá 5,5 triệu đồng/m2, sau 2 tháng, giá trên thị trường thứ cấp đã tăng lên 5,8 triệu đồng/m2, còn đất nền Khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên có giá trung bình là 11 triệu đồng/m2.

Dự án khu đô thị Quang Minh Green City Thủy Nguyên Hải Phòng

Đất nền Quang Minh Thủy Nguyên

Có thể thấy, việc nhiều dự án về hạ tầng, khu đô thị mới, trung tâm vui chơi giải trí cao cấp…, cùng với việc Hải Phòng đang là địa phương có sức hút lớn dòng vốn đầu tư cả trong và ngoài nước, thu hút nhiều chuyên gia, lao động về đây làm việc, sinh sống, đã góp phần giúp thị trường bất động sản Hải Phòng sôi động.

Mặt khác với việc chưa có nhiều dự án chung cư và người dân thành phố cảng vẫn chưa quen với cuộc sống chung cư, khiến nhu cầu về nhà đất tăng cao. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng, khiến phân khúc nhà phố, đất nền dự án Hải Phòng tăng nhiệt thời gian qua.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


    X
    TẢI BÁO GIÁ
    097.128.9229
    >