Đầu tư Shophouse Nam Long Hải Phòng- Sinh lời hấp dẫn

0

Nhà phố thương mại Shophouse Nam Long Hải Phòng đang được sự chào đón, mong đợi từ khách hàng. Đây loại hình không chỉ để ở mà có thể dùng để kinh doanh. Bởi vậy, dự án có thể đem lại lợi nhuận lớn cho khách hàng trong thời gian ngắn.

shophouse nam long hai phong

Nhà phố thương mại Nam Long Hải Phòng là một trong 3 loại hình được xây dựng trong dự Nam Long Hải Phòng. Được đầu tư lớn bởi tập đoàn Nam Long với số vốn lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Cùng với đó, thiết kế shophouse flora Nam Long Hải Phòng đem lại tiện ích hoàn hảo cho người dùng.

Shophouse Nam Long Hải Phòng

Shophouse dự án Nam Long Hải phòng được quy hoạch với hệ thống tiện ích đầy đủ. Song, thiết kế được tạo ra theo xu hướng kết hợp giữa ở và kinh doanh. Điều này tạo nên được sự hấp dẫn khác biệt shophouseThủy Nguyên Hải Phòng so với dự án khác và cơ hội đầu tư sinh lời cao.

Quy hoạch nhà phố thương mại Shophouse Nam Long Hải Phòng

Nhà phố thương mại và biệt thự Nam Long được quy hoạch với tổng số căn lên tới 850 căn. Đây là một trong những dự án lớn nằm trong khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng. Dự án có vị trí đắc địa, chỉ mất 20 phút di chuyển tới trung tâm thành phố. Dự kiến, Flora Nam Long Hải Phòng chính là điều tạo nên sự sầm uất, phát triển của đô thị. Song, loại hình này cũng giúp cư dân tạo nên một khu đô thị văn minh, khu vui chơi, giải trí thu hút đông đảo cư dân.

Điểm khác biệt shophouse Nam Long Hải Phòng với các dự án khác là hệ thống tiện ích được đồng bộ. Việc thiết kế đồng bộ cơ sở hạ tầng, tiện ích tạo điều kiện cho kinh doanh hoặc thuê văn phòng. Hơn thế, hệ thống tiện ích như: khu vui chơi, mua sắm; trung tâm thương mại; công viên;… đáp ứng được nhu cầu mọi người dân.

quy hoach shophouse flora nam long hai phong

Shophouse Flora Nam Long Hải Phòng (hình ảnh minh họa)

Nhà phố thương mại Shophouse dự án Nam Long Hải Phòng còn được xây dựng tại phía Bắc sông Cấm. Vì thế, dự án còn tạo nên vẻ thơ mộng, trữ tình. Cộng với việc xây dựng hệ thống đường đi bộ ven sông, hệ thống tiện ích, khuôn viên,… tạo không gian sống an nhiên. Vậy nên, Shophouse Flora không những đem lại lợi nhuận cao trong kinh doanh mà còn là nơi giải trí sau giờ làm mệt mỏi.

Tham khảo bài viết: 4 lý do nên đầu tư dự án Nam Long Hải Phòng là gì?

Thiết kế Shophouse Flora Nam Long Hải Phòng

Mỗi căn Shophouse Nam Long Hải Phòng được thiết kế gồm 2 mặt tiền. Cách thiết kế này đem lại thuận lợi cho khách hàng đang có nhu cầu kinh doanh. Hơn thế, khu đô thị dự kiến có khá đông dân cư ở. Không chỉ dân cư trong dự án Nam Long mà còn các khu đô thị lân cận. Vì thế, việc kinh doanh ở Nam Long đem lại lợi nhuận vô cùng lớn. Đặc biệt, khi dự án nằm trên chính dòng sông Cấm hài hòa.

Việc thiết kế 2 mặt tiền không những đem lại sự tiện lợi cho kinh doanh mà còn thuận tiện cho việc ở hoặc cho thuê. Nếu không có nhu cầu để ở, bạn có thể cho khách hàng thuê dự án. Đây cũng là cách đem lại lợi nhuận thông minh hằng tháng của nhiều người. Chỉ sau vài năm cho thuê, bạn có thể thu lại vốn ban đầu.

thiet ke shophouse nam long thuy nguyen hai phong

Thiết kế Shophouse Nam Long (Hình ảnh minh họa)

Việc đầu tư vào nhà phố thương mại Shophouse Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng đang khiến nhiều khách hàng lo lắng về lợi nhuận. Thế nhưng, theo đánh giá các chuyên gia bất động sản việc đầu tư shophouse Flora Nam Long đem lại lợi nhuận lớn. Bởi, nhu cầu nhà ở cư dân đang tăng, trong khi đó, dự án nằm trong khu đô thị Vsip lớn của Hải Phòng. Vì thế, việc đầu tư dự án ngay từ ban đầu đem lại lợi nhuận vô cùng lớn cho khách hàng đầu tư.

Shophouse Nam Long Hải Phòng là dự án đem lại lợi nhuận cao trong tương lai. Để biết thêm thông tin chi tiết dự án, tham khảo bài viết: http://anphathomes.com.vn/du-an-nam-long-hai-phong/

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


    X
    TẢI BÁO GIÁ
    097.128.9229
    >