Quy hoạch khu đô thị Nam Long Hải Phòng, tiềm năng vượt bậc 2019

0

Năm 2018, tập đoàn Nam Long đã mở rộng thị trường bất động sản ra Phía Bắc. Dự án Nam Long Hải Phòng là dự án đầu tiên của tập đoàn tại miền Bắc với tổng diện tích lên tới 21ha. Việc quy hoạch khu đô thị Nam Long Hải Phòng chính là tiềm năng phát triển vượt bậc 2019 tại Hải Phòng.

toan canh quy hoach khu do thi nam long hai phong

Toàn cảnh Quy Hoạch Khu đô thị Nam Long Hải Phòng

Quy hoạch dự án Nam Long Hải Phòng nằm trong chiến lược đầu tư thị trường phía Bắc của tập đoàn. Dự án được đầu tư với số tiền lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Cơ sở hạ tầng đồng bộ cùng với việc xây dựng được triển khai trên quy mô lớn. Dự án được tập đoàn Nam Long xây dựng dự án theo mô hình đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân trong dự án.

Quy hoạch khu đô thị Nam Long Hải Phòng

Được quy hoạch với diện tích lớn, Dự án Nam Long Hải Phòng được đánh giá cao về đáp ứng nhà ở cho cư dân. Không những thế, dự án còn là một trong những dự án đầu tiên đi đầu về việc đáp ứng đầy đủ tiện ích cho cư dân mà không phải sử dụng bên ngoài. Cùng với đó là vị trí đắc địa bậc nhất của dự án đem lại sự thuận lợi cho việc di chuyển và phát triển kinh tế.

Cách quy hoạch dự án Nam Long Hải Phòng

Là chủ đầu tư có mặt trên thị trường 26 năm trong lĩnh vực bất động sản. Tập đoàn nổi tiếng với nhiều dự án nổi bật, đáp ứng không gian sống an nhiên cho cư dân. Mọi dự án cũng được đầu tư với quy mô lớn cùng không gian sống hoàn hảo. Vì thế, việc quy hoạch dự án Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng cũng được chủ đầu tư chú trọng. Bởi, đây là dự án đầu tiên thị trường phía Bắc nên chủ đầu tư hướng tới sự trọn vẹn.

Dự án Nam Long Thủy Nguyên Hải Phòng được quy hoạch theo 2 giai đoạn. Một giai đoạn là xây dựng chung cư Ehomes, giai đoạn nữa là xây biệt thự Valora. Mỗi căn hộ chung cư hay biệt thự đều được chú trọng tới phần thiết kế xây dựng. Các căn đều được tối ưu không gian, tối ưu diện tích đáp ứng đầy đủ công năng của từng gia đình.

quy hoach du an nam long hai phong

Các căn hộ chung cư đều được thiết kế với diện tích đa dạng từ 51m2 tới 89m2. Dù diện tích nhỏ nhưng được bố trí hợp lý, mỗi căn có số phòng ngủ từ 2-3. Vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm cho sự lựa chọn phù hợp với kinh tế, nhu cầu từng gia đình. Các căn hộ biệt thự được thiết kế không gian thoáng, mật độ xây dựng từng căn chỉ dưới 30%. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế với khoảng trống, sân vườn rộng. Đảm bảo không gian sống luôn an nhiên, hài hòa. Đây là cách quy hoạch Nam Long Hải Phòng cũng là quy hoạch các dự án khác từ chủ đầu tư.

Cơ sở hạ tầng bên trong dự án

Ngoài việc xây dựng các căn hộ chung cư, biệt thự cao cấp. Chủ đầu tư cũng đầu tư mạnh mẽ cơ sở hạ tầng. Hệ thống cơ sở hạ tầng dự án được xây dựng đồng bộ với việc quy hoạch tiện ích đồng bộ, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho cư dân. Quy hoạch khu đô thị Nam Long Hải Phòng được chủ đầu tư mạnh với mong muốn đem lại không gian sống xanh. Vì thế, hồ điều hòa rộng 6ha được chủ đầu tư khởi công xây dựng nhanh. Khi hồ điều hòa được xây dựng, cư dân không những được sống trong các căn hộ hiện đại mà còn hưởng trọn không gian sống an nhiên bên gia đình.

khuon vien khu do thi nam long hai phong

Ngoài ra, dự án còn có hệ thống trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, khu thể dục thể thao, công viên, khu vui chơi trẻ em,… được xây dựng đầy đủ. Việc xây dựng đầy đủ tiện ích trong khu đô thị đang là xu hướng thị trường. Vì thế, cư dân không phải lo lắng tìm tiện ích bên ngoài để sử dụng. Hơn thế, hệ thống an ninh khu đô thị được bảo vệ chặt chẽ. Đảm bảo an ninh cho cư dân 24/24.

>>> Tham khảo bài viết: Tiện ích khu đô thị Nam Long Hải Phòng gồm những gì?

Cơ sở hạ tầng bên ngoài dự án

Nằm trong khu công nghiệp Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng, quy hoạch khu đô thị Nam Long Hải Phòng trở thành dự án đắc địa nhất khu vực. Từ dự án, cư dân dễ dàng di chuyển tới khu công nghiệp mà không tốn thời gian. Hơn thế, vị trí dự án Nam Long cũng cách thành phố Hải Phòng 15-20 phút đi xe. Như vậy, cư dân dễ dàng di chuyển, tiết kiệm được thời gian trong quá trình di chuyển.

Khu đô thị Nam Long Hải Phòng có mạng lưới giao thông hiện đại cả đường cảng biển, hàng không và đường bộ. Cư dân dễ dàng di chuyển qua các tỉnh Quảng Ninh, Hà Nội qua các tuyến đường như: QL5; QL38 hay đường cao tốc Hải Phòng- Hà Nội. Hơn thế nữa, sân bay Cát Bi cũng nằm gần dự án nên thuận tiện di chuyển tới các tỉnh khác. Thêm nữa, sắp tới đường biển mở rộng từ Thanh Hóa tới Quảng Ninh được mở rộng. Đây là điều kiện để cho cư dân phát triển kinh tế vùng mạnh mẽ.

quy hoach co so ha tang du an nam long hai phong ben ngoai

Với pháp lý dự án đã hoàn thiện, quy hoạch khu đô thị Nam Long Hải Phòng đang đưa vào hoạt động. Dự án Nam Long Hải Phòng đem đến cho cư dân căn hộ giá trung bình và hệ thống tiện ích đẳng cấp bậc nhất tại Hải Phòng.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


    X
    TẢI BÁO GIÁ
    097.128.9229
    >