Dự án khu đô thị VSIP Hải Phòng và những “Ẩn Số”

0

Nằm dọc bên bờ Sông Cấm, dự án khu đô thị Vsip Hải Phòng được đánh giá quan trọng của tỉnh nói riêng và phía Bắc nói chung. Dự án nằm gần cửa ngõ hệ thống cảng biển lớn nhất nước trên dòng sông Cấm Hải Phòng. Bởi vậy, đây là dự án mở rộng tiềm năng phát triển kinh tế biển, khu công nghiệp và đô thị.

Dự án khu đô thị Vsip Hải Phòng được xây dựng với quy mô, số vốn đầu tư lớn. Dự án được đánh giá là cơ hội tiềm năng để phát triển kinh tế biển miền bắc.
Toàn cảnh dự án Khu đô thị Vsip Hải Phòng

Hướng tới một thành phố hiện đại, trung tâm phát triển kinh tế biển lớn nhất cả nước. Khu đô thị VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng tích hợp các dự án lớn như: Nam Long Hải Phòng; SAKURA Garden và Centa City.

Giới thiệu khu đô thị VSIP Hải Phòng

Khu đô thị VSIP Thủy Nguyên Hải Phòng còn được biết đến với tên gọi là khu đô thị Bắc Sông Cấm. Tạo nên không gian sống thơ mộng cùng với chủ đầu tư uy tín tại khu vực. Dự kiến, dự án Vsip Hải Phòng trở thành khu đô thị loại 1 quốc gia trong tương lai.

Thông tin Dự án Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng

Được xây dựng trên tổng diện tích 1.600ha, với số vốn đầu tư lên tới 1 tỷ USD. Dự án được đầu tư bởi Công ty cổ phần Phát triển Đô thị và Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore. Tương lai, khu đô thị Hải Phòng là nơi ở cho khoảng 120.000 người trong tương lai muốn ổn định chỗ ở.

Vớ mục tiêu hướng tới trở thành khu đô thị đặc biệt tại Việt Nam. Dự án Vsip Hải Phòng được phân chia thành 3 phân khúc chính là: khu đô thị ven sông, vành đai thương mại và trung tâm kinh tế văn hóa. Các phân khúc được phân chia rõ ràng và thực hiện theo từng giai đoạn. Bản đồ quy hoạch vsip Hải Phòng chia làm 2 giai đoạn: giai đoạn 1 là 1.445 ha và giai đoạn 2 là 325 ha.

Khu đô thị vsip thủy nguyên hải phòng nằm ở phía bắc sông cấm thơ mộng, là cửa ngõ ra biển lớn nhất miền Bắc ra thế giới và trong nước

Với vị trí lý tưởng của khu đô thị Vsip Hải Phòng nằm dọc bên bờ sông Cấm. Dự án sẽ đem lại cho Hải Phòng một hệ sinh thái xanh cho cư dân ở và cơ hội đầu tư sinh lời cao từ Vsip Hải Phòng. Toàn bộ khu đô thị Bắc Sông Cấm được chia thành 3 phân khúc với các diện tích như:

 • Khu trung tâm hành chính – chính trị hơn 322ha
 • Khu vui chơi giải trí đa năng và khu dân cư hơn 353ha
 • Khu nghiên cứu đào tạo hơn 211ha
 • Làng sinh thái gần 170ha
 • Khu dân cư và quỹ đất dự trữ gần 231ha
 • Khu ở thấp tầng gần 159ha.

>>>Xem thêm bài viết: Quy hoạch khu đô thị Nam Long Hải Phòng, tiềm năng vượt bậc 2019

Các dự án tại khu đô thị Vsip Hải Phòng

Phát huy thế mạnh của mình là một trong 3 tỉnh thành có của biển quan trọng cả nước. Hải Phòng đang là một trong những tỉnh mở rộng đô thị, phát triển kinh tế biển, tạo cơ hội việc làm cho nhiều công nhân. Hơn thế, các khu đô thị đang được mở rộng để phát triển tiềm năng kinh tế. Trong đó có dự án Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng.

Hiện nay, khu đô thị Bắc sông Cấm đang thu hút hàng chục nhà đầu tư với hệ thống cơ sở được xây dựng đồng bộ. Đặc biệt, có 3 dự án bất động sản lớn nhất khu vực, đang là điểm sáng cho thị trường bất động sản Hải Phòng. Các dự án được xây dựng quy mô lớn cùng với chủ đầu tư uy tín trên thị trường. Chính vì thế, khi các công trình được xây dựng được chuyên gia đánh giá cao và tương lai trở thành khu đô thị nổi bật nhất thị trường phía Bắc.

các dự án tại khu đô thị Hải Phòng được xây dựng dọc bên bờ sông cấm, tạo không gian sống xanh cho cư dân

Trong dự án Vsip Hải Phòng có 3 công trình bất động sản lớn như:

 • Dự án Nam Long Hải Phòng
 • Dự án Sakura Garden Hải Phòng
 • Dự án Centa City Hải Phòng

Mặc dù, chỉ với 3 công trình bất động sản lớn nhưng cũng làm thị trường bất động sản Hải Phòng nóng hơn. Các dự án được đầu tư với số tiền lên hàng ngàn tỷ cùng với cách thiết kế tối ưu.

Ngoài các dự án bất động sản, khu đô thị Bắc sông Cấm được Chính Phủ, Thành Phố quan tâm nên cơ sở hạ tầng được xây dựng nhanh chóng. Hiện nay, các tuyến đường đều được nâng cấp cải tạo. Từ tuyến đường Máng Nước tới chân cầu Bính được nâng cấp với mức đầu tư 420 tỷ đồng. Các khu liên hợp xử lý chất thải được đầu tư với số tiền lên tới  983,3 tỷ đồng. Ngoài ra, các tuyến đường lân cận cũng được chú trọng xây dựng với số vốn lớn.

Thông tin chi tiết các dự án tại Khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng

Các dự án tại khu đô thị Bắc Sông Cấm đang làm nổi bật thị trường bất động sản. Không những giá bán hợp lý cho cư dân để ở mà cơ hội đầu tư sinh lời cao tại đây cũng lớn. Vì thế, để trở thành một trong những người đi đầu thị trường bất động sản Hải Phòng. Khách hàng có thể tham khảo thông tin chi tiết các dự án tại khu đô thị Vsip Hải Phòng dưới đây.

Dự án Nam Long Hải Phòng

Được xây dựng bởi chủ đầu tư Nam Long Hải Phòng, khu đô thị Nam Long Hải Phòng nổi bật hơn cả với hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng đồng bộ. Dự án tọa lạc tại Khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng càng làm cho phát triển hơn. Song song với điều đó là cách thiết kế chung cư Ehomes, Biệt thự Valora được tối ưu theo phong cách Nhật Bản. Vì thế, dự án được đánh giá cao, đang làm nóng thị trường bất động sản phía Bắc.

Dự án Nam Long Hải phòng được xây dựng bởi tập đoàn Nam Long. Dự án chủ yếu xây dựng với 2 loại hình chính là chung cư ehomes và biệt thự valora
Dự án Nam Long Hải Phòng

Dự án Nam Long Hải Phòng là công trình đầu tiên tập đoàn Nam Long mở rộng thị trường ra phía Bắc. Dự án được đầu tư với số tiền lên tới hàng ngàn tỷ đồng. Hệ thống tiện ích được xây dựng đầy đủ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao, hồ điều hòa rộng 6ha…Các tiện ích đều đáp ứng phục vụ mục đích cho cư dân. Hơn thế, dự kiến khu đô thị được bán với giá bán cực kỳ ưu đãi, phù hợp với nhu cầu nhiều khách hàng có mức thu nhập trung bình.

Dự án Sakura Garden Hải Phòng

Dự án Sakura Garden Hải Phòng tọa lạc trong khu đô thị Vsip Hải Phòng. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư bởi Vsip Hải Phòng và NNR (Nishi- Nippon Railroal Co). Dự án được xây dựng trên tổng diện tích 50ha với mật độ xây dựng thấp dướ 36%. Cùng với đó, các loại hình được thiết kế đa dạng như 205 căn liền kề, biệt thự, shophouse và diện tích từng căn đa dạng từ 75- 180m2.  Dự án Sakura Hải Phòng nằm đối diện trung tâm thành phố Hải Phòng nên cư dân chỉ mất khoảng 15 phút là tới nơi. Vì thế, cư dân đang làm việc tại TP Hải Phòng dễ dàng di chuyển tới nơi làm việc.

dự án sakura garden hải phòng tạo nên khu đô thị sinh thái xanh, góp phần cho khu đô thị vsip thủy nguyên hải phòng trở thành khu đô thị đặc biệt cả nước
Dự án Sakura Garden Hải Phòng

Không những được thiết kế tiện lợi mà hệ thống tiện ích dự án cũng được nâng cao, quy hoạch đồng bộ. Được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín, nên Sakura Garden trong Dự án Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng nhưng là khu đô thị sinh thái xanh. Cư dân sinh sống tại đây không khác gì đang sống trong thành phố xanh Marina Bay của Sigapore.

Dự án Centa City

Nằm trong dự án Vsip Hải Phòng, khu đô thị Centa City được xây dựng trên tổng diện tích 4,77ha. Đây là khu đô thị được xây dựng bởi công ty cổ phần Việt Nhân. Dự án được đầu tư với quy mô khoảng 180 căn shophouse và 252 nhà phố liền kề. Các chuyên gia đánh giá cao là 1 trong 3 dự án lớn nằm bên bờ sông cấm. Tạo nên Khu đô thị bắc sông Cấm xanh, kiệt tác bất động sản tại Hải Phòng.

Ngoài ra, tiện ích dự án Centa City được xây dựng đồng bộ như: công viên, đường đi bộ, bãi đỗ xe, vườn hoa, sân tập thể dục đa dạng,…. Song, đây chính là nơi hội tụ các dự án lớn, là trung tâm phát triển kinh tế lớn miền Bắc. Vậy nên, việc lựa chọn sinh sống tại đây vô cùng lý tưởng để thuận lợi việc di chuyển cũng như phát triển kinh tế.

Dự án Centa City Hải Phòng được xây dựng hệ thống tiện ích đồng bộ, tạo nên kiệt tác bất động sản xanh
Dự án Centa City Hải Phòng

Việc quy hoạch khu đô thị Vsip Thủy Nguyên Hải Phòng đang là điểm sáng, tạo điều kiện tiềm năng cho phát triển kinh tế khu vực cũng như miền Bắc. Khu đô thị Vsip Hải phòng nơi sống lý tưởng, thơ mộng bên dòng sông Cấm. Vsip Hải Phòng- thành phố thịnh vượng, sầm uất cho mọi cư dân.

Chia sẻ

Tới bình luận

TẢI BÁO GIÁ

Vui lòng điền Số điện thoại & Email để nhận báo giá gốc Chủ đầu tư!


  X
  TẢI BÁO GIÁ
  097.128.9229
  >